Bài viết

Bài viết mới nhất

news

Thực phẩm giúp phòng bệnh đường hô hấp lúc giao mùa

Trong giai đoạn giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường, lại thêm không khí lạnh và ẩm là điều kiện thuận lợi gây ra các bệnh viêm đường hô hấp. Bệnh thường dễ tái đi tái lại và để lại nhiều biến chứng nếu không được điều trị đúng và kịp thời.

news

Những lợi ích mà tập thể dục thường xuyên mang lại

Vận động đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, cả về thể chất và tinh thần. Tập thể dục mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho bạn và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Hoạt động thể chất thường xuyên là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của mình.

news

Một số thói quen làm tăng nguy cơ ung thư

Những thói quen ngỡ như không quá nguy hiểm, nhưng về lâu dài sẽ là nguyên nhân gây ung thư khiến sức khỏe của bạn bị đe dọa. Dưới đây bạn hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ung thư từ thói quen của chính bạn để kịp thời phòng tránh nhé!

news

Dấu hiệu của bệnh đột quỵ

Bệnh đột quỵ (tai biến mạch máu não) là bệnh lý cấp tính nguy hiểm, nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Việc nắm rõ dấu hiệu đột quỵ và cách phòng ngừa đột quỵ sẽ giúp giảm tối đa các rủi ro có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người bệnh.